Nước Vihawa là loại nước tinh khiết của thương hiệu Vĩnh Hảo nổi tiếng. Kể từ khi ra mắt, Nước tinh khiết Vihawa luôn là một trong những dòng sản phẩm nước tinh khiết được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thực tế đã chứng minh rằng sử dụng sản phẩm Vihawa vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho khách hàng.

Nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của công ty Vĩnh Hảo. Được xử lý bằng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím. Bình nước tinh khiết được thiết kế tiện dụng phù hợp sử dụng trong gia đình, cơ quan… Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Gò VấpGia Hưng Water chuyên nhận giao nước tinh khiết Vihawa đảm bảo chính hãng, uy tín và chất lượng cho khách hàng là hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn… ở khu vực quận Gò Vấp và lân cận.

Quý khách hàng có nhu cầu đổi nước bình Vihawa chính hãng tại Gò Vấp, vui lòng liên hệ  Hotline: 0968.288.528 để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất.